Tiếng Nhật English
onlinestore

Kinh doanh: Cung cấp các linh kiện/thiết bị điện/điện tử, phần mềm.
                     Hỗ trợ business matching.

Ngày thành lập: 02/2011.

Vai trò chính của Peledivais là giới thiệu và cung cấp các linh kiện/thiết bị điện/điện tử, máy đo, dịch vụ phần mềm/giới thiệu đối tác nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tận dụng ưu thế có trụ sở ở Tokyo, Peledivais có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Khách hàng có thể tiết kiệm được chí phí vận chuyển và thời gian do hàng được lấy ở ngay tại Nhật Bản mà ít qua trung gian. Ở Nhật Bản vẫn còn nhiều công ty nhỏ, sản phẩm của họ tốt nhưng được biết trên thế giới. Sản phẩm của các công ty này có thể là yếu tố để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của quý khách hàng.

Peledivais hiểu được sự quan trọng của việc tích hợp nhiều nguồn cung hàng khác nhau để đảm bảo hạn chế rủi ro cũng như việc cung cấp được nhiều loại sản phẩm hơn với nhiều loại giá cả hơn.

Peledivais hy vọng với dịch vụ tuy quy mô còn nhỏ của mình sẽ đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của nền công nghiệp điện tử của Việt Nam, Nhật Bản.

Trong tương lai, Peledivais hướng tới việc chuyển thân thành công ty để khả năng đóng góp cho công nghiệp điện tử nói riêng và xã hội nói chung được nhiều hơn.

Dịch vụ cá nhân
Peledivais cung cấp nhiều loại sản phẩm phục vụ nghiên cứu, bảo hành/sửa chữa, sản phẩm mẫu và sản xuất quy mô nhỏ. Peledivais sẽ giúp các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật và khách hàng tìm sản phẩm cho ứng dụng mong muốn.

Sản phẩm
Sản phẩm bao gồm các loại linh kiện bán dẫn, thụ động, điện/điện tử, máy đo, thiết bị an toàn vệ sinh, phần mềm...

Dịch vụ cộng thêm giá trị
Peledivais cung cấp thêm Thông tin về lịch các sự kiện hay triển lãm sắp tới. Blog giới thiệu về các sản phẩm hay dịch vụ mới được giới thiệu ở các sự kiện. Peledivais hy vọng các thông tin này hữu ích cho quý khách hàng.

Chính sách chất lượng
Peledivais luôn làm hết sức để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ được chuyển đến khách hàng đúng như mong đợi, yêu cầu và các thông số kỹ thuật.